Nguyên nhân bạn nên chọn băng cản nước Sunco

Việc chọn một nơi bán hay nhà cung cấp băng cản nước pvc  trên thị trường ngày càng khó khăn đối với người tiêu dùng bởi có hàng chục nhà cung cấp ,cửa hàng bán các thiết bị chống thấm trên toàn quốc.
Vậy nên mua băng cản nước ở đâu ?

Thời điểm hiện tại có rất nhiều cửa hàng và hãng trên thị trường cung cấp các sản phẩm về chống thấm mạch ngừng bê tông cho xây dựng cao ốc cũng như dân dụng nhà thường…điểm qua về giá thì hầu hết dao động từ 60-150k/m2
băng cản nước sunco

Tamcannuoc.com là một website thương mại điện tử chuyên bán các sản phẩm băng cản nước PVC giá rẻ ,trực thuộc công ty cổ phần vật tư Sunco Việt Nam.Băng cản nước PVC được làm từ nhựa dẻo nguyên chất PVC có độ bền cũng như sự chống thấm hiệu quả mang lại giải pháp cho mọi công trình ,nhà ở dân dụng…Khi sử dụng tấm nhựa này hẳn các bạn có thể yên tâm về sử co giãn mạch ngừng luôn đạt được hiệu suất cao nhất .
Công ty Sunco được thành lập cách đây 11 năm từ năm 2006 ,bằng việc xây dựng một hệ thống quản lý khoa học chuyên nghiệp hàng đầu quốc tế cùng đội ngũ nhân viên làm việc luôn trách nhiệm ,chuyên môn cao nhất.Đến nay số lượng cán bộ công nhân viên của công ty đã lên tới hơn 100 người.

Là nhà phân phối các dòng băng cản nước chống thấm chất lượng ,giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam ,công ty cổ phần Sunco Việt Nam chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng ,có giá thành tốt nhất đến người tiêu dùng.Với hơn 20 chi nhánh trên toàn quốc Việt Nam ,khi quý khách mua sản phẩm tại Sunco sẽ luôn nhận được những ưu đãi chăm sóc tiện ích nhất về bảo hành cũng như được vận chuyển nhanh nhất đến tại công trình.

Với sứ mệnh đem lại sản phẩm hiện đại với công nghệ tiên tiến của thế giới tới người tiêu dùng Việt,  Sunco Việt Nam cam kết không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cạnh tranh. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng và toàn xã hội.
Hy vọng cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công ty chúng tôi trong những thời gian quý khách sẽ luôn có được những sản phẩm tốt nhất như tấm cản nước pvc ,Khớp nối ,tấm nhựa chống thấm tốt đến công trình của chính mình

Nguồn tamcannuoc.com

Related Posts

Nguyên nhân bạn nên chọn băng cản nước Sunco
4/ 5
Oleh

Subscribe via email

Like the post above? Please subscribe to the latest posts directly via email.